• facebook
 • facebook
 • facebook
 • facebook

 • Đăng nhập
 • Đăng ký
 • Blog
 • 

  Doanh nhân Trang Kim: Thành công đến từ con số 0


  Cập nhật ngày: 23-05-2019 8:02 am  Gặp lại Trang Kim trong một ngày thời tiết khá đẹp, một chút nắng, chút gió nhẹ nhưng đâu đó vẫn thấy sự hối hả của 1 doanh nhân trẻ đã từng ở con số 0 nay trở thành CEO của 1 hệ thống làm đẹp ở độ tuổi 27 - đó hẳn là 1 sự ao ước của rất nhiều cô gái ở độ tuổi này.


  Quang Cao


  Cách đây đúng tròn 7 tháng báo Doanh Nhân đã từng có bài viết chia sẻ với bạn đọc về Trang Kim - cô nữ sinh trường múa từng ôm con muốn nhắm mắt buông tay để quên đi hết tất cả những nỗi đau, vết thương mà người chồng cũ mang lại, đã từng có những giây phút đầu hàng trước guồng quay cơm áo gạo tiền của số phận. Nhưng bằng ý chí và nghị lực Trang đứng lên làm lại từ đầu và trở thành giám đốc công ty TNHH đầu tư TM và DV Trang Kim. Chưa đầy 1 năm gặp lại nhưng tôi thật sự ngỡ ngàng về sự phát triển không ngừng mạnh mẽ của Trang và doanh nghiệp.
   
   
  Doanh nhân Trang Kim - Giám đốc Công ty TNHH đầu tư TM và DV Trang Kim
   
  Chào Trang, một ngày của bạn bắt đầu và kết thúc thế nào vậy? 
   
  Chào bạn, chào các độc giả của báo Doanh Nhân. 1 ngày của mình bắt đầu vẫn giống như bao người mẹ của 2 cô con gái khác. Từ sáng sớm thức dậy lo xong xuôi cho2 bé ăn uống, đi lớp đầy đủ, rồi sau đó mới là khoảng thời gian ít ỏi dành cho bản thân. Vì là người yêu cái đẹp, truyền lửa cái đẹp đến với chị em phụ nữ nên trước khi bước chân ra khỏi cửa mình luôn chăm chút cho diện mạo tươi tắn và tốt nhất. Như vậy giúp mình tự tin và có năng lượng hơn cho một ngày dài làm việc. Và thường sẽ quay trở về nhà vào khá muộn. 
   
  Bạn có thể chia sẽ rõ hơn về công việc của mình được không? 
   
  Như bạn đã biết 7 tháng trước mình thành lập công ty TNHH đầu tư TM và DV Trang Kim, đó là khoảng thời gian rất tuyệt vời, đánh dấu sự trở lại của mình sau những tuyệt vọng của 1 người mẹ trẻ không còn hi vọng, nhưng may mắn gặp được ông xã bây giờ, anh làm cho 1 công ty bất động sản nhưng với tầm nhìn và sự yêu thương dành cho mình, anh gần như lui về đứng ở phía sau vẽ đường, chỉ lối và định hướng cho mình. Chính anh là người đã tạo nên Trang Kim của ngày hôm nay (cười hạnh phúc). Mình đã cố gắng rất nhiều để không phụ lại mong đợi của anh, sau 7 tháng thì mới cách đây chưa đầy 10 ngày mình đã cho ra mắt thương hiệu Spa mang tên Trang Kim, với đầy đủ các dịch vụ làm đẹp, tái tạo nhan sắc cho chị em phụ nữ. Vừa là 1 người vợ, 1 người mẹ, 1 doanh nhân bạn thử tượng tưởng xem một ngày của tôi sẽ thế nào? Chắc chắn nếu không biết cách sắp xếp thời gian khoa học thì tôi không thể làm tròn được hết trách nhiệm. Nếu có 1 điều ước tôi mong 1 ngày sẽ có 48 tiếng (Cười) 
   
   
  Doanh nhân Trang Kim chia sẻ chồng là người luôn bên cạnh hỗ trợ và ủng hộ cô trong công việc và gia đình
   
  Chúc mừng Trang đã thêm 1 bước tiến thành công mới. Vậy những dự định trong tương lai của bạn là gì? 
   
  Tôi sẽ phát triển thị trường vào khu vực miền Nam. Cứ 6 tháng tôi sẽ lại cho ra mắt 1 hệ thống Spa Trang Kim ở 1 tỉnh thành khác nhau. Và đặc biệt vào dịp sinh nhật sắp tới của mình tôi sẽ cho ra mắt thương hiệu SCS chuyên sản xuất và cung cấp mặt nạ, sữa rửa mặt với công nghệ của Hàn Quốc độc quyền chỉ có ở Trang Kim. 
   
   
   
  Dự định mở thêm nhiều spa tại các tỉnh thành để làm đẹp cho chị em phụ nữ là nguyện vọng lớn của doanh nhân Trang Kim
   
  Có thể chia sẻ 1 chút bí quyết để thành công của bạn không? 
   
  Tôi đã từng 1 mình cô đơn, “ chiến đấu” suốt 1 chặng đường mà cho đến bây giờ tôi thật sự không dám nghĩ lại. Tôi cảm thấy may mắn và biết ơn chồng của tôi bây giờ. Bí quyết đầu tiên của tôi có lẽ chính là anh. Cũng từ 1 doanh nhân nhưng giờ đây anh dành hết cho tôi, giúp đỡ tôi, tạo dựng cho tôi tất cả những thứ tôi cần chứ không chỉ đơn giản là 1 người chồng có trách nhiệm hàng tháng về đưa tiền lương cho vợ. Tôi muốn cảm ơn anh bằng cách sẽ làm thật tốt những định hướng mà hai vợ chồng cùng nhau vẽ ra. 
   
   
   
  Doanh nhân Trang Kim thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo cho các học viên 
   
  Bí quyết tiếp theo đó là tôi không đi một mình. Tôi tạo dựng 1 hệ thống con, chia sẻ cho họ những gì tôi đã trải qua, những kinh nghiệm, kiến thức thực tế tôi có được. Tôi chào đón tất cả mọi người chỉ cần ai muốn học kinh doanh và làm giàu đến với Trang Kim. Hàng tuần tôi đều mở lớp dạy để đào tạo hệ thống kinh doanh KDOL Trang Kim cho các hệ thống khi tham gia vào ngôi nhà Trang Kim. Từ những chị em chưa bao giờ kinh doanh, sinh đẻ xong ở nhà phụ thuộc vào chồng thì giờ đây có người còn tự tin diện những bộ váy xinh đẹp, xuất hiện trước đám đông, truyền đi tinh thần của Trang Kim đó là giúp cho phái nữ đẹp hơn.  Đến nay tôi đã có được một mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành khu vực miền Bắc.  Đó không chỉ là chiến lược kinh doanh mà qua đó Trang còn muốn giúp cho chị em phụ nữ đặc biệt những ai đã từng như Trang tìm được định hướng cho cuộc sống. Hãy đẹp và tự tin lên mỗi ngày, bạn sẽ làm chủ được cuộc đời mình. 
   
  Cảm ơn Trang Kim về cuộc nói chuyện ngày hôm nay. Chúc Bạn và hệ thống Trang Kim ngày một phát triển và hãy luôn là ngừoi bạn của tất cả phái nữ đẹp hơn, tự tin hơn mỗi ngày !
   
  PV

  Quang Cao

  Tin khác

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9

  

  Quang Cao

  Quang Cao Quang Cao

  Làm đẹp

   Kỳ thi cấp chứng chỉ ISO 17024 về lĩnh vực trang điểm lần đầu tổ chức tại Việt Nam

  Kỳ thi cấp chứng chỉ ISO 17024 về lĩnh vực trang điểm lần đầu tổ chức tại Việt Nam

  Kỳ thi cấp chứng chỉ ISO 17024 về lĩnh vực trang điểm bán vĩnh viễn lần đầu tổ chức tại Việt Nam do Viện Kiểm chứng Giáo dục Làm đẹp Quốc tế IBQC nhượng quyền tổ chức.

  Doanh nhân Trang Kim: Thành công đến từ con số 0

  Doanh nhân Trang Kim: Thành công đến từ con số 0

  Gặp lại Trang Kim trong một ngày thời tiết khá đẹp, một chút nắng, chút gió nhẹ nhưng đâu đó vẫn thấy sự hối hả của 1 doanh nhân trẻ đã từng ở con số 0 nay trở thành CEO của 1 hệ thống làm đẹp ở độ tuổi 27 - đó hẳn là 1 sự ao ước của rất nhiều cô gái ở độ tuổi này.

  Ra mắt sản phẩm Derma J - Dược mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam

  Ra mắt sản phẩm Derma J - Dược mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam

  Ngày 05/05/2019 đã diễn ra lễ ký kết và công bố ra mắt sản phẩm Derma J – Dược mỹ phẩm cao cấp tại Hà Nội.

  Bùi Anh Tuấn: Tôi tự tin về làn da của mình trong mọi thời tiết cùng Naturalium

  Bùi Anh Tuấn: Tôi tự tin về làn da của mình trong mọi thời tiết cùng Naturalium

  Tham dự chương trình ra mắt sản phẩm Naturalium, ca sĩ Bùi Anh Tuấn tiết lộ nhiều bí quyết chăm sóc da.

  Inebrya International Hairshow 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 10/10

  Inebrya International Hairshow 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 10/10

  Inebrya International Hairshow 2018 sẽ mang đến một chương trình đầy màu sắc, mãn nhãn với nhiều nhà tạo mẫu tóc đến từ Italia, Malaysia và Việt Nam dành cho khán giả Thủ đô vào ngày 10/10 tới đây.

  Create a Scrolling Menu: Result

  Thông tin doanh nghiệp

 • Giáo dục

  Điểm tin
  Giới tính
  Du học

 • Văn hóa

  Phim - Nhạc
  Sách
  Showbiz
  Điểm tin văn hóa

 • Thể thao

  Bóng đá
  Bản tin 360

 • Ô tô - Xe máy

  Thị trường
  Tư vấn

 • Gia đình

  Nội trợ
  Ứng xử
  Mẹ và Bé
  Hôn nhân

 • Phong cách

  Thời trang
  Ngắm
  Làm đẹp

 • Sống khỏe

  Bệnh thường gặp
  Bác sĩ quanh ta
  Chuyện khó nói

 • Bạn đọc
 • Thế Giới Đó Đây

  Chuyện lạ
  Khoa học vui
  Kỷ lục Guinness

 • Công nghệ

  Viễn thông
  Phần mềm
  Mẹo hay
  Máy tính - Mạng

 • Cười

  Truyện chế
  Cười 360
  Ảnh cười
  Truyện cười

 • Sống đẹp

  Hạt giống tâm hồn
  Người đương thời
  Bạn trẻ & cuộc sống